Tìm hiểu quy trình sản xuất của xưởng sản xuất khăn ướt uy tín tại Tphcm

Đối với những nhà hàng, khách sạn thì việc trang bị khăn giấy ướt là một điều không thể thiếu. Khăn giấy ướt cũng sẽ mang lại sự tiện nghi hơn cho những khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Ngoài ra khăn giấy này cũng luôn có mặt trong túi xách của nhiều chị em phụ nữ. Vậy sản phẩm này thực sự có công dụng như thế nào và ở xưởng sản xuất khăn ướt giá rẻ thế giới khăn lạnh – tphcm ở đâu?

Lưu ý khi sử dụng những sản phẩm khăn lạnh :

+ Sử dụng những loại khăn ướt có nguồn gốc xất xứ và cũng uy tín trên thị trường

+ Nên sử dụng những loại khăn ướt không chứa cồn và cũng có mùi tự nhiên.

+ Ngưng việc sử dụng nếu xảy ra kích ứng và đến bác sĩ ngay để được điều trị một cách kịp thời

+ Để xa tầm tay của trẻ em

+ Không sử dụng để lau mắt cho bé

+ Không bỏ khăn vào bồn cầu vì những sản phẩm không thể tự hủy trong nước

+ Không dùng khăn để lau đồ vật hoặc sàn nhà cũng như không để khăn vươn vãi

+ Dán nắp sản phẩm cẩn thận sau khi dùng để tránh khăn bị khô

Quy trình sản xuất khăn lạnh với dây chuyền hiện đại

Trong dây chuyền sản xuất của xưởng sản xuất khăn ướt, cần phải trải qua một quy trình sản xuất với các bước cơ bản như sau:

Bước 1. Thiết kế phần bao bì

Đây là một bước đầu tiên trong dây chuyền sản xuất khăn lạnh.Theo yếu cầu của các khách hàng, xưởng làm khăn sẽ lên thiết kế bao bì cho sản phẩm. Sản phẩm bao gồm logo, slogan và thông tin doanh nghiệp đặt khăn. Sau khi được hoàn thành, bản thiết kế sẽ được gửi cho các khách hàng để xem xét và chỉnh sửa cho đến khi đạt yêu cầu.

Bước 2. In vỏ để sản xuất những sản phẩm khăn lạnh hoàn chỉnh

Sau khi có được thiết kế hoàn chỉnh, xưởng sản xuất cũng sẽ tiến hành in bao bì. Ở bước này, quy trình được thực hiện bằng những phương pháo in chuyên dụng cho phần bao bì khăn ướt . Thông thường, những cơ sở sản xuất sẽ sử dụng một số kĩ thuật in sau:

In trục đồng

In Flexo

In lưới khăn lạnh (hay còn được gọi là in lụa)

khan-lanh-loai-nao-tot-1

Bước 3. Xử lý vải và phần lõi khăn lạnh

Thông thường, các loại vải khi lấy từ cuốn sẽ được đưa tới những máy làm khăn lạnh để có thể làm căng phần vải. Thành phần chính để làm những sản phẩm khăn lạnh là vải không dệt. Dựa vào phần nguồn gốc có thể chia thành thành những nhóm sợi tự nhiên, sợi nhân tạo và sợi tổng hợp. Trong đó, các loạbi sợi phổ biến được sử dụng để làm vải không dệt là: Cotton, viscose/ rayon hay polyester và polypropylene. Dựa vào những đặc điểm hình dạng có thể chia thành vải lưới và vải chấm bi.

Bước 4: Xếp vải

Phôi vải cũng sẽ được lấy từ cuộn vải. Sau khi kiểm tra về chất lượng và những thông số kĩ thuật, vải sẽ được chuyển đến bộ phận xếp vải trên dây chuyền sản xuất để gấp thành những phần bằng nhau. Cùng với đó, vải cũng sẽ được căng ra thông qua các cơ cấu rulo.

Bước 5: Thấm ướt vải

Tiếp đến,phần vải sẽ được đưa vào giai đoạn thấm ướt để giữ với độ ẩm (bằng nước tinh khiết R.O, hóa chất và hương liệu) rồi được đưa thẳng đến phía hộp cắt.

 Bước 6: Gấp vải và cắt

Sau khi được làm ướt thì vải sẽ được gấp gọn và cắt theo một kích thước chuẩn trên máy làm khăn lạnh. Sau đó, vải cũng sẽ được xếp đôi để chuyển qua giai đoạn đóng gói.

Bước 7: Đóng gói phần sản phẩm

Vải sau khi được xếp đôi sẽ được bộ truyền chuyển tới cơ cấu đã đóng gói. Lúc này cuộn bao bì cũng được in sẵn cũng được kéo tới cơ cấu đóng gói để bọc vải và xử lí đóng kín. Khi những sản phẩm đã được hàn kín các mép và khăn lạnh sẽ được đóng gói vào bao nilon hoặc cho vào từng thùng của carton theo số lượng được quy định trước đó.

vai-khong-det-san-xuat-khan-lanh-6

Cơ sở sản xuất khăn lạnh số lượng lớn

Khi mở nhà hàng hay quán ăn để kinh doanh ăn uống, tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm và đó là đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là điều kiện cần, nếu như muốn thu hút nhiều khách hàng đến với mình. Và bạn phải là người tinh tế cũng như để ý đến từng chi tiết nhỏ khi họ sử dụng dịch vụ của bạn.

Khăn ướt nhà hàng giá rẻ là một trong các vật dụng bạn cần sử dụng để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn. Sản phẩm được bọc trong phần túi giấy kín, chắc chắn và sạch sẽ. Và chỉ khi nào người dùng sử dụng mới làm rách túi. Khăn ướt nhà hàng chỉ sử dụng một lần nên không chỉ để đảm bảo vệ sinh mà còn thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ của xưởng sản xuất khăn ướt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Thế Giới Khăn Lạnh

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://thegioikhanlanh.vn/

Gmail: thegioikhanlanh22@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioikhanlanh.vn/

Bình luận trên Facebook