25 lượt xem
Để tạo ra một sản phẩm khăn lạnh hoàn hảo; đem đến cho người tiêu dùng. Thế giới khăn lạnh cung cấp với máy móc dây chuyền hiện đại, hoàn toàn dảm bảo trong điều kiện vô trùng; kết hợp với các nguyên phụ liệu, luôn ở mức an toàn cho người dùng. Khăn lạnh đươc tạo ra từ các loại vải không dệt. Cho đến các chất bảo quản; và chất tạo mùi đều nằm trong mức an toàn cho phép.
Theo quy trình sản xuất thông thường, vải lấy từ cuộn ban đầu sẽ được đưa tới cơ cấu xếp vải; (trên máy làm khăn lạnh) gấp thành 4 phần bằng nhau để làm căng vải.
Ruột khăn phổ biến hiện nay là các cuộn vải không dệt với 2 dạng hình thù đặc trưng:
– Lõi khăn lạnh chấm bi: là loại khăn trên bề mặt có nhiều chấm bi tạo cảm giác thông thoáng, vệ sinh sạch sẽ. Rất chắc chắn, không bị xù lông khi sử dụng
– Lõi khăn lạnh dạng lưới: cũng được làm từ vải không dệt, rất chắc chắn, không bị xù lông khi sử dụng
Nhiều nhà sản xuất khăn lạnh số lượng lớn quyết định lựa chọn loại vải không dệt là bởi vì nó có nhiều ưu điểm có lợi cho việc làm khăn lạnh, bao gồm:
– Độ bền cao chịu lực tốt, Thân thiện với môi trường. Giá thành thấp. Màu sắc đồng bộ,In ấn dễ dàng.
Tiếp theo, vải được chuyển qua công đoạn thấm ướt (bằng nước, hoá chất, hương liệu) rồi đưa thẳng đến hộp cắt. Vải sau khi cắt sẽ được xếp (gấp) lại để chuẩn bị đóng gói.
Tất cả quy trình trên đều được cài đặt tích hợp trong máy làm khăn ướt,khăn lạnh. Bạn chỉ cần tìm mua phôi vải và cài đặt trên máy là có thể tiến hành như quy trình.
dĩ nhiên là khăn lạnh không thể không có nước. Nhà sản xuất sử dụng loại nước tinh khiết và cho thành phần này chiếm tỉ lệ khoảng 90%. Nhưng mỗi nước không thì chưa đủ. Để cho ra thành phẩm khăn lạnh mà tất cả chúng ta đang sử dụng, cần có nhiều hơn một loại thành phần khác.
Do dung dịch nước trong khăn lạnh rất dễ bị nhiễm khuẩn. Nếu không có chất bảo quản, các vi khuẩn gây hại sẽ nhanh chóng sinh sôi, ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Thế nên, dù muốn hay không, với loại khăn có nồng độ cồn thấp, các nhà sản xuất bắt buộc phải thêm chất bảo quản.
Riêng với các loại khăn ướt có nồng độ cồn cao (trên 15%) thì chúng có khả năng tự ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập. Nghĩa là không nhất thiết cần chất bảo quản. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy sản phẩm khăn lạnh nào có nồng độ cồn 70% để có thể khử trùng tối đa ở các trung tâm thương mại, siêu thị, thậm chí là ở các cơ sở y tế.
Chất bảo quản cũng là đối tượng thường xuyên; được các phương tiện truyền thông nhắc đến về những tác hại tiêu cực. Tuy nhiên, không thể phủ nhận; vai trò quan trọng của chúng trong các sản phẩm khăn ướt. Ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh; trong các loại khăn lạnh số lượng lớn là nhiệm vụ tiên quyết của chất bảo quản.
Khi bạn cầm một sản phẩm khăn lạnh trên tay,ngoài bao bì nổi trội bắt mắt thì mùi hương. Cũng là một trong những điều kiện quan trọng; trong việc đánh giá sản phẩm của khách hàng.
Dung dịch tạo mùi là từ các hợp chất dễ bay hơi; nên khi lau, chúng ta sẽ ngửi được những mùi thơm dễ chịu.
Để an toàn, bạn nên ưu tiên chọn loại khăn; có mùi hương tự nhiên như lô hội, oải hương, trà xanh, chanh,…Với chiết xuất tự nhiên nên chúng lành tính; hoạt động trên da không để lại kích ứng. Đồng thời, hương thơm cũng không quá nồng.
Song song, bạn nên tránh dùng các loại khăn có hương liệu nhân tạo và quá nồng. Nó sẽ làm cho một số người bị dị ứng và gây khó chiu; cho những người nhạy cảm với hương liệu. Những làn da yếu sẽ vô cùng nhạy cảm; đối với hóa chất này. Nguy hiểm hơn, bạn có thể bị nhiễm trùng nếu không sử dụng khăn đúng cách.
Bạn hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu về sản phẩm khăn lạnh mà bạn có nhu cầu kinh doanh khăn lạnh số lượng lớn. Và sẽ rất bổ ích với những đối tượng tiêu dùng hàng ngày cho gia đình, Qua những chia sẽ trên bài viết này sẽ giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về khăn lạnh.
Mọi thông tin liên hệ:
Thế Giới Khăn Lạnh
Hotline: 0839.66.33.00
Website: https://thegioikhanlanh.vn/
Bình luận trên Facebook