12 lượt xem
Khăn lạnh hiện nay nay được các nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới, karaoke, xe khách du lịch… bởi các tính năng tiện lợi và cũng dễ sử dụng. Nhờ vào tính tiện dụng cao vì thế nên khăn lạnh được rất nhiều người dùng có thể lựa chọn để in ấn. Và cho các khách hàng sử dụng lau mặt và lau tay. Thế nhưng trên thị trường hiện nay tốt xấu lẫn lộn cùng với những sản phẩm kém chất lượng tràn lan. Nếu như khách hàng không phân biệt được, các sản phẩm này có thể gây dị ứng và có thể bị nhiễm khuẩn và có hại với vấn đề sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể nhận diện được mô hình sản xuất khăn lạnh sản phẩm khăn giấy ướt có uy tín và chất lượng đích thực.
Khăn lạnh là các sản phẩm phổ biến được nhiều nhà hàng, quán ăn và karaoke hay tiệc cưới sử dụng. Cùng với những công dụng in tên thương hiệu lên vỏ khăn lạnh giúp cho sự quảng bá hình ảnh nhà hàng và giúp cho mọi người lau tay và lau mặt khi đi ăn.
Để tạo ra những chiếc khăn lạnh (khăn ướt) được dùng để vệ sinh cá nhân, thấm mồ hôi, tay hay tẩy trang thì bạn phải trải qua một quy trình sản xuất gồm 7 bước cơ bản.
Đây là bước đầu tiên và quan trọng khi in logo khăn lạnh. Tùy theo những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, xưởng sẽ thiết kế file in phù hợp. Và chúng thường bao gồm các nội dung (tên thương hiệu, địa chỉ và cả số điện thoại…).
Khi đã có file in thì xưởng sẽ tiến hành in lên gói khăn ướt. Lớp vỏ này có nhiệm vụ chứa đựng và có thể bảo vệ lõi khăn bên trong. Nó còn là nơi để in hình ảnh, thông tin thương hiệu, sản phẩm bên ngoài.
Tùy theo nhu cầu mà người ta sử dụng được chất liệu túi khăn phù hợp. Nhưng thông thường vỏ khăn lạnh cũng thường sử dụng 2 loại cơ bản sau:
– Vỏ Màng Ngọc Trai (Vỏ Thường): Được làm từ nhựa PVC cao cấp cùng với ưu điểm bền và giá thành rẻ.
– Lớp màng ép (màng kẽm): Đây là một loại vỏ có 2 lớp: lớp ngoài là lớp nhựa bóng, lớp trong là lớp tráng kim loại màu trắng bạc. Đồng thời vừa cản sáng vừa giữ mùi của lõi khăn. Bên cạnh đó tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Chuẩn bị những thành phần cơ bản cho khăn ăn. thường là một vải không dệt, có đặc điểm là không bị nhăn với quá trình sử dụng. Chức năng thấm hút rất tốt nên rất dễ giặt sạch đồng thời còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thông thường, những loại vải sản xuất khăn lạnh mô hình sản xuất khăn lạnh thường được sử dụng là 2 loại cơ bản sau:
Loại chấm: Loại vải này không có lỗ và cũng cực kỳ thấm hút.
Loại lưới: Loại vải của lõi khăn này có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt và tạo sự thông thoáng và vệ sinh.
Phôi vải có những chiều rộng theo yêu cầu được lấy ra khỏi cuộn. Và sau đó được đưa đến máy xếp vải trên dây chuyền sản xuất để được gấp thành 4 phần bằng nhau. Đồng thời, vải cũng sẽ được kéo căng nhờ cơ cấu con lăn.
Sau đó vải cũng sẽ được làm ướt để giữ độ ẩm (bằng nước tinh khiết thẩm thấu ngược, hóa chất, hương liệu) rồi đưa trực tiếp vào trong thùng cắt.
Vải ướt cũng sẽ được gấp và cắt theo kích thước tiêu chuẩn được trang bị trên những máy làm khăn lạnh (ví dụ: 24×24, 24×20, 24×18…). Vải sau khi cắt xong sẽ được gấp làm đôi để có thể chuẩn bị đóng thùng.
Vải hai lớp được truyền động bằng những xích vận chuyển đến máy đóng gói. Và tại đây cuộn giấy gói đã in sẵn cũng được kéo đến máy đóng gói để định dạng sao cho giấy gói bao bọc vải và được hàn kín.
Sau đó, máy sẽ dán cạnh của gói sát vào với nhau và được đưa đến bộ phận chổi than – băng tải để có thể đẩy hết không khí chứa trong bao ra ngoài. Sau đó đặt chúng vào trong hộp cắt và hàn nhiệt cả hai đầu của túi. Cuối cùng, khăn lạnh được lấy ra bằng bàn chải từ hộp sưởi và hàn vào trong cạnh trung tâm.
Cuối cùng, khi những sản phẩm mô hình sản xuất khăn lạnh được niêm phong, trước khi tung ra thị trường hoặc giao cho khách hàng. Và khăn lạnh sẽ được đóng gói trong túi nilong, đặt trong từng thùng carton cùng với số lượng quy định trong mô hình sản xuất khăn lạnh.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Thế Giới Khăn Lạnh
Hotline: 0839.66.33.00
Website: https://thegioikhanlanh.vn/
Gmail: thegioikhanlanh22@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioikhanlanh.vn/
Bình luận trên Facebook