Chuyên in khăn lạnh rẻ nhất TPHCM

Bạn sẽ không cần đau đầu về các khoản chi phí dành cho vật tư trong dịch vụ của bạn nữa. Bởi việc chọn nơi in khăn lạnh rẻ sẽ là giải pháp để tiết kiệm các khoản chi phí vận hành kinh doanh. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản rất nhỏ để sở hữu những chiếc khăn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tầm Quan Trọng Của Khăn Lạnh Trong Dịch Vụ Kinh Doanh

in-khan-lanh-re-1
Thế Giới Khăn Lạnh

Hiện nay bất cứ dịch vụ nào cũng đều sử dụng khăn lạnh nhất là các nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Bởi nó mang nhiều ý nghĩa về lợi ích cho cả chủ lẫn khách như:

NÂNG CAO DỊCH VỤ KHI PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Đây là công dụng quan trọng nhất khi chủ doanh nghiệp muốn sử dụng khăn lạnh. Trong hoạt động kinh doanh khăn lạnh sẽ giúp khách hàng làm sạch các vùng da trên cơ thể. Khăn lạnh có độ ẩm tốt cùng chất liệu mềm mịn giúp lau mặt, tay, chân, cổ và lau miệng khi dùng bữa.

Các loại khăn lạnh cũng phù hợp và an toàn với cả trẻ em khi nó sử dụng chất liệu cao cấp. Không giống như các loại khăn thông thường. Những chiếc khăn lạnh dùng 1 lần phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ. Bao gồm cả nhà ăn, phòng nghỉ, khu vực bể bơi, khu spa, giải trí

THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP, ĐẲNG CẤP

Hiện nay các đơn vị sử dụng khăn lạnh rất nhiều kể cả những quán ăn vỉa hè bởi sự tiện dụng, vệ sinh và lịch sự. Khăn lạnh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và được xem như một dịch vụ cần có. In khăn lạnh rẻ thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của địa điểm kinh doanh đó.

GIÚP TẠO ẤN TƯỢNG ĐẾN CÁC KHÁCH HÀNG

Nhờ tính chuyên nghiệp mà khăn lạnh mang đến khách hàng sẽ đánh giá cao về sự đẳng cấp và quan tâm của doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng khi khăn lạnh mang chất lượng cao cấp. Đồng thời được thiết kế sang trọng khi sử dụng.

BAO BÌ KHĂN LẠNH ĐẸP GIÚP MARKETING HIỆU QUẢ

Khăn lạnh ở mỗi doanh nghiệp được thiết kế riêng có màu sắc bao bì và thông tin khác nhau. Trên bao bì sẽ bao gồm các chi tiết phối đẹp mắt theo thông tin như logo, tên, địa chỉ, số điện thoại. Vì vậy cách thiết kế bao bì được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bởi họ muốn khăn lạnh nổi bật đẹp mắt, hài hòa nhằm trở thành một công cụ truyền thông tuyệt vời. Khăn lạnh đẹp sẽ gíup PR, quảng cáo cho chính đơn vị đó mà lại có giá thành rẻ

Các Hình Thức In Chủ Yếu Của Khăn Lạnh

in-khan-lanh-re-2
Cơ sở in khăn lạnh

IN FLEXO

Trong lĩnh vực in khăn lạnh rẻ hình thức in máy flexo sẽ mang đến những đặc điểm như:

In trên các mẫu vỏ có sẵn

In được 2 màu sát nhau

In được mặt trước và mặt sau

Độ sắc nét 96 – 97% và màu mực ổn định

Áp dụng với khách hàng đặt số lượng trung bình từ 3000 cái

IN MÁY TRỤC ĐỒNG

In được nhiều màu

Chọn màu vỏ bao bì tùy ý

Độ sắc nét là 100%

In được cả mặt trước, mặt sau

Áp dụng với khách hàng in số lượng tối thiểu 6.000 cái trở lên

Khách hàng cần đặt cọc tiền bản in và tiền trục

KHĂN LẠNH PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khăn lưới mền mịn thường dùng cho các quán ăn có quy mô nhỏ. Loại khăn này có khả năng phân hủy trong môi trường và không gây kích ứng về da

Khăn Alex thành phần chính được làm từ bột gỗ chất liệu khăn cao cấp. Loại khăn alex được các doanh nghiệp sang trọng hay các khu resort ưa chuộng. Chúng không gây kích ứng da cùng khả năng phân hủy ngoài môi trường tự nhiên.

Khăn bi có thành phần chính từ sợi PP. Loại khăn này được các quán ăn gia đình, quán nhậu sử dụng.

Như Thế Nào Là Khăn Lạnh Đạt Chuẩn?

in-khan-lanh-re-5
Mẫu khăn lạnh mang phong cách riêng

Việc in khăn lạnh cho mỗi doanh nghiệp sẽ có màu sắc, phong cách thiết kế riêng biệt. Tuỳ thuộc sở thích và cách nhìn của mỗi khách hàng để đơn vị in khăn lạnh đáp ứng những yêu cầu đó. . Tuy nhiên một chiếc khăn lạnh cao cấp phục vụ khách hàng cần có những thông tin sau:

Bao bì của khăn lạnh phải in đầy đủ các thông tin cần thiết

Về mẫu mã, hình dáng cần tạo được ấn tượng độc đáo

Khăn lạnh thu hút với màu sắc độc đáo, mới lạ

Thế Giới Khăn Lạnh sẽ mang đến quý khách hàng hai kiểu in đẹp với in khăn lạnh rẻ phải chăng:

Khăn lạnh in flexo

Khăn lạnh in ống đồng

Vì Sao Bạn Nên Chọn Thế Giới Khăn Lạnh?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đã qua các khoá đào tạo chuyên môn và kỹ thuật. Các bạn ấy sẽ tạo ra những chiếc khăn với mẫu mã đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp khăn lạnh chất lượng. Khăn lạnh của chúng tôi đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn

Dịch vụ in khăn lạnh tại Thế Giới Khăn Lạnh không lấy giá quá cao với giá sỉ và lẻ. Hãy để Thế Giới Khăn Lạnh phục vụ bạn thật tốt.

Thế Giới Khăn Lạnh

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://thegioikhanlanh.vn/

Email: thegioikhanlanh22@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioikhanlanh.vn/

 

 

Bình luận trên Facebook