Bỏ sỉ khăn lạnh giá tốt

Ngày nay, mỗi người khi ra đường để ăn uống hay đi đến công ty làm việc. Hoặc đi tiệc cưới và tiệc sinh nhật đều sẽ cần đến khăn lạnh để lau tay và lau mặt. Vì vậy, mà nhiều nơi hay ở những hàng quán. Các nhà hàng và ở các khách sạn cao cấp đều có sẵn rất nhiều khăn lạnh. Việc cung cấp bỏ sỉ khăn lạnh giá tốt để phục vụ cho quý khách hàng mỗi khi khách cần dùng đến. Và đó cũng chính là một cách để chúng ta mở rộng mối quan hệ và với nhiều khách hàng tiềm năng. Khi đi tiệc cưới ở các nhà hàng sang trọng. Thì khi dùng xong bữa nhưng lại không có khăn lạnh, khăn ướt để lau tay, lau miệng. Điều này sẽ gây anh hưởng đến chất lượng phục vụ của doanh nghiệp.

Nhu cầu bỏ sỉ khăn lạnh tăng cao tại các đơn vị kinh doanh ẩm thực

Chính vì các nhu cầu sử dụng ngày càng cao như thế. Vậy nên dịch vụ sản xuất  khăn lạnh mới ra đời. Và phát triển một cách thật mạnh mẽ . Thế giới khăn lạnh đã khẳng định thương hiệu của mình trong nhiều năm qua bằng những sàn phẩm chất lượng mang lại giá trị kinh tế cao cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Một số địa chỉ bỏ sỉ khăn lạnh giá tốt có sản phẩm đẹp, mẫu mã ấn tượng nhưng chi phí khá đắt đỏ. Một số đơn vị giá rẻ hơn nhưng làm việc thiếu chuyên nghiệp, khăn lạnh kém chất lượng… Những khó khăn này của các cơ sở kinh doanh, các đơn vị muốn làm đại lý khăn lạnh thường gặp phải khi tìm đơn vị sản xuất.

Một số mẫu mã khăn lạnh được các doanh nghiệp săn đón

khan-lanh-lam-mat-2
Thế Giới Khăn Lạnh

Khăn lạnh màng ngọc lõi chấm bi

– Chất liệu: Vỏ màng ngọc, lõi bi lớn hoặc nhỏ

– Màu sắc: Trắng ngọc trai

Dòng khăn thông dụng này sử dụng bao bì màng ghép 2 lớp cùng với chất liệu vải không dệt dạng lưới. Sự kết hợp này giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm mang lại sự chuyên nghiệp cho các cơ sở kinh doanh. Khăn màng ghép lõi lưới được khách hàng đặt mua và  bỏ sỉ khăn lạnh giá tốt cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, cafe, karaoke, bida quy mô lớn hoặc vừa.

Khăn lạnh màng ghép lõi bi

– Chất liệu: Vỏ màng kẽm, lõi bi

– Màu sắc: Trắng, vàng sữa, vàng bóng, đỏ đô, đen, xanh tím…

Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, sự kết hợp hoàn hảo giữa màng ghép 2 lớp với chất lõi bi cao cấp mang lại cảm giác sang trọng và lịch sự. Dòng sản phẩm cho khả năng làm sạch cực tốt; nhờ chất lõi dày dặn mềm mại với khả năng thấm hút cao. Khăn màng ghép lõi bi giá thành cao hơn; so với các mẫu khăn khác trên thị trường; thường dành cho các nhà hàng sang trọng; khách sạn năm sao, quán karaoke VIP cũng như nhà xe VIP sử dụng.

Lựa chọn khăn lạnh phù hợp với môi trường kinh doanh

khan-lanh-quan-an-1
Thế Giới Khăn Lạnh

Để thuận lợi cho việc kinh doanh khách sạn, bạn nên chọn mẫu khăn lạnh mang phong cách riêng ghi dấu ấn thương hiệu;thì bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế khăn lạnh theo yêu cầu và phú hợp với môi trường kinh doanh của bạn; sẽ khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến thương hiệu của bạn. công ty Thế giới khăn lạnh luôn là đơn vị cung cấp bỏ sỉ khăn lạnh giá tốt hàng đầu tại khu vực HCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Thế Giới Khăn Lạnh

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://thegioikhanlanh.vn/

Gmail: thegioikhanlanh22@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioikhanlanh.vn/

 

 

Bình luận trên Facebook