Sản xuất khăn lạnh nhà hàng với bao bì màng ghép cao cấp

Hiện nay bao bì khăn lạnh là sản phẩm thông dụng, được sử dụng nhiều trong nhà hàng, quán ăn, karaoke, khách sạn, du lịch… Mỗi chiếc khăn lạnh được đóng gói trong bao bì sạch sẽ, hợp vệ sinh, có in nhãn hiệu rõ ràng giúp tạo ấn tượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp với khách hàng; Hơn nữa, sản xuất khăn lạnh nhà hàng có in logo còn mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.. Đồng thời, khách hàng cũng cảm thấy an tâm khi sử dụng khăn.

khan-lanh-loai-tot-5

Sản xuất khăn lạnh nhà hàng cao cấp với tiêu chí bao bì chuẩn thương hiệu

Bao bì khăn lạnh loại cao cấp được làm từ chất liệu màng ghép; sử dụng phương pháp in trục đồng cho ra màu sắc in đẹp, nổi bật, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì khăn lạnh đáp ứng được các yêu cầu an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Cấu trúc chất liệu bao bì khăn lạnh thường làm là: OPP/MCPP, OPPMAT/MCPP.

Trong kinh doanh yếu tố vệ sinh là vô cùng quan trọng tránh bị bám bụi bẩn, mất vệ sinh. Khăn lạnh cần phải được bọc lại, làm từ giấy mới, trắng đẹp. Hơn nữa trong sản xuất khăn lạnh nhà hàng thì sạch sẽ hơn khăn giấy hay khăn vải. Bởi vì khăn lạnh là giải pháp hoàn hảo ở các nhà hàng;  quán ăn cao cấp được sản xuất và sử dụng 1 lần duy nhất.

Đặc biệt, Thế Giới Khăn Lạnh không sử dụng giấy tái chế; khi cầm sản phẩm trên tay tạo cảm giác dễ chịu và mềm mịn. khi đến nhà hàng phục vụ những mẫu khăn lạnh; thực khách sẽ cảm thấy được sự chuyên nghiệp, Chỉn chu đến từng vật dụng nhỏ; điều này là một trong những điểm cộng dành cho nhà hàng của bạn.

khan-lanh-si-5

kỹ thuất in máy trục đồng màng ghép tạo hiệu ứng sắc nét cho bao bì khăn lạnh

In ống đồng là một kỹ thuật sử dụng trục in mạ đồng dày khoảng 10 microns. Theo đó, các phần tử như hình ảnh và chữ viết,… sẽ được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in ống đồng. Đồng thời, hầu hết in ống đồng đều được in chủ yếu ở dạng cuộn.

Quá trình in sẽ bắt đầu khi trục in được nhúng vào máng mực, theo đó, mực sẽ thấm vào bề mặt khuôn và các phần tử lõm trên bề mặt khuôn. Tại đây, những chỗ có mực thừa sẽ được quy trình dùng dao gạt loại bỏ đi, chỉ chừa lại phần mực trong phần tử lõm trên khuôn. Mực ở những phần lõm này được truyền vào các vật liệu nhờ những áp lực cao và tạo nên một bản in hoàn chỉnh; Được cho là hình thức in logo hiện đại nhất, in máy trục đồng cho sản xuất khăn lạnh nhà hàng sở hữu những ưu điểm mà in lụa và in flexo không có.

khan-lanh-gia-bao-nhieu-5
Dịch vụ cung cấp khăn lạnh TPHCM

Quy trình in máy trục đồng trong sản xuất bao bì khăn lạnh

Bước 1: Thiết kế mẫu

Thông thường, các mẫu bao bì sẽ được thiết kế trên máy tính, sau đó sẽ dựa vào các mẫu bao bì mà tạo ra các hình ảnh, họa tiết ấn tượng, phù hợp với sản phẩm.

Bước 2: Chế tạo bản in

Ở bước này, máy sẽ tạo ra các hình ảnh phần tử trên ống đồng để làm bản in.

Bước 3: Bố trí khuôn

Tiếp đến là sắp xếp các vật liệu in trên các khuôn in ống đồng sao cho tối ưu và tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Bước 4: In hình ảnh

Vận hành máy và thực hiện in các hình ảnh lên các vật liệu như nhựa mỏng hay giấy,,… dựa trên các nguyên lý in ống đồng.

Bước 5: Gia công tờ in thành sản phẩm

Dán mép dọc của hình lại và loại bỏ phần thừa bị lỗi hoặc gắn quai để tạo thành bao bì hoàn chỉnh.

Qua những chia sẽ trong bài viết cho ta thấy bao bì khăn lạnh là rất quan trọng đối với các nhà hàng; Khi những chiếc khăn lạnh có logo thương hiệu của bạn. Họ sẽ thường xuyên thấy và ghi nhớ doanh nghiệp dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết ấy, công ty Thế giới khăn lạnh không ngừng cố gắng cải tiến dịch vụ trong sản xuất khăn lạnh nhà hàng; để cung ứng hàng nghìn vỏ khăn giấy lạnh chất lượng ra thị trường; đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Thế Giới Khăn Lạnh

Hotline: 0839.66.33.00

Website: https://thegioikhanlanh.vn/

Gmail: thegioikhanlanh22@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioikhanlanh.vn/

 

Bình luận trên Facebook